Giá kệ đa năng để hàng

Giá kệ đa năng để hàng

Vinarack sản xuất giá kệ đa năng để hàng, kệ kho chứa hàng, kệ sắt v lỗ đa năng uy tín chất lượng, lắp đặt miễn phí nhanh chóng bán giá rẻ nhất. Hotline: 0907.880.977 – 0906.890.677 – 0903.812.187 (24/7

Giá bán: Liên hệ

 • Chi tiết sản phẩm
 • Giá kệ đa năng để hàng được sử dụng rộng rãi hiện nay thích hợp cho nhiều kho hàng dùng để đựng nhiều sản phẩm với kích thước mẫu mà đa dạng khác nhau. Vinarack chuyên tư vấn, thiết kế, sản xuất hệ thống giá kệ đa năng chứa hàng nhà kho, kệ sách thư viện,giá kệ sắt V lưu trữ hồ sơ, giá kệ siêu thị,  kệ siêu thị , kệ kho chứa hàng tiêu chuẩn Châu Âu. Đến với Vinarack bạn sẽ được các nhân viên với kinh nghiệm lâu năm trong nghề tư vấn hợp lý nhất cho một kho hàng, qua đó bạn sẽ được tối ưu hóa kho hàng của mình và đạt được mục đích với một cách thức lưu trữ chuyên nghiệp nhất.

  Giá kệ đa năng để hàng
  Giá kệ đa năng để hàng

  Sản phẩm giá kệ để hàng của Vinarack là sản phẩm kệ để hàng đa năng , được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao của nhật được sơn phủ tĩnh điện chống rỉ chống mài mòn. Hiện nay Vinarack đang sản xuất hàng loạt với các kích thước có sẵn và có cả kích thước theo yêu cầu quý khách hàng.

  Giá kệ đa năng để hàng Vinarack
  Giá kệ đa năng để hàng Vinarack

  Giá kệ để hàng được sản xuất theo yêu cầu về kích thước và màu sắc của khách hàng.
  Ngoài những kích thước có sẵn của giá kệ để hàng  trong kho quý khách cho thể lựa chọn phù hợp nhất với nơi để. Nếu quý khách muốn thiết kế để tận dụng không gian trong kho được tốt hơn quý khách có thể yêu cầu về kích thước trọng tải.

  Hệ thống giá kệ đa năng để hàng Vinarack
  Hệ thống giá kệ đa năng để hàng Vinarack

  Đặc biệt, Vinarack có thể thiết kế đáp ứng theo mọi nhu cầu khách hàng từ: màu sơn, kích thước, tải trọng, số tầng khoang ... Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các loại kệ selective công nghiệp, kệ drive-in, kệ thép đa năng, sàn kệ nhà kho và các sản phẩm khác.

   

   

  Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK

  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

  Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

  Email: l@vinarack.vnt@vinarack.vncontact@vinarack.vn

  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

  Website: www.vinarack.net - www.warehouseracking.vn

  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

gotop