• Kệ Chui Chứa Pallet Lắp Ghép Đa Năng

  Kệ chui chứa pallet lắp ghép đa năng với mật độ chứa hàng cao,khả năng lưu trữ tối ưu.Loại kệ chui này phù hợp cho kho lưu trữ chứa hàng hóa đồng nhất.Sản phẩm được lắp ráp chắc chắn,độ an toàn cao

  Lắp đặt kệ chui chứa pallet lắp ghép đa năng

   

  Kệ chui chứa pallet lắp ghép đa năng

  Kệ chui chứa pallet lắp ghép đa năng

   
  Kệ chui chứa pallet lắp ghép đa năng là loại kệ kho chứa pallet với chi phí đầu tư thấp và phổ biến nhất hiện nay. Nó cải thiện việc sử dụng không gian của kho. Có thể sử dụng đa dạng các loại xe nâng hàng thông qua các lối đi để lựa chọn hoặc tải pallet.
   
  Với loại kệ chui đa năng phù hợp chứa pallet lắp ghép khối lượng lớn, sản phẩm giống nhau và lưu trữ hàng theo mùa vụ. Cấu trúc được thiết kế để cho phép xe nâng đi vào trong khu vực lưu trữ một cách dễ dàng. Loại kệ này có thể tận dụng các chân kệ để làm  mái kho, vách kho kết hợp với giá kệ chứa hàng khác tạo ra 1 kho hàng hoàn thiện để sử dụng đầy đủ và tối ưu không gian chứa hàng. Với kệ chứa pallet vủa Vinarack chi phí thấp, lắp đặt dễ dàng và nhanh chóng.
   
  Được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực ô tô, điện tử, cơ khí, nguyên vật liệu.... Kệ chui chứa pallet lắp ghép đa năng thích hợp cho kho cho thuê, kho hàng lớn, kho hàng cho thuê với tầng suất xuất nhập hàng chậm.
   
  Kệ chui chứa pallet lắp ghép đa năng
  Kệ chui chứa pallet lắp ghép đa năng
   
   
  Để báo giá kệ chui chứa hàng một cách chính xác và nhanh chóng, chúng tôi sẽ cần phải biết kích thước pallet, chiều cao tải pallet, trọng lượng pallet tối đa, chiều cao trần nhà rõ ràng và ý tưởng sơ bộ số lượng pallet bạn muốn lưu trữ. Hãy gọi ngay cho Vinarack với hotline: 0909.787.797 – 0903.812.187 (24/7) để được tư vấn và hướng dẫn lưu trữ chứa hàng trong kho một cách tối ưu nhất.
   
   
  Video kệ chui chứa pallet lắp ghép đa năng
   
   

  Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK

  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

  Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

  Email: b01@vinarack.vnt@vinarack.vncontact@vinarack.vn

  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

  Website: www.vinarack.vn – www.giakekho.com – www.giakedehang.net

  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

  Xem thêm Giá kệ pallet chứa hàng ở đây nhé!!!!

   

  Ngày đăng: 01-07-2013 2,364 lượt xem
gotop