• Kệ trưng bày hàng hóa đa năng hiệu quả

  Việc tìm kiếm những giá kệ trưng bày đúng chuẩn luôn là một thử thách với nhiều nhà doanh nghiệp, bạn muốn kệ trưng bày đa năng có thể chứa cùng lúc nhiều hàng hóa nặng hoặc hàng có kích thước lớn hơn, thì những kệ hàng bằng kim loại sắt thép luôn là những lựa chọn tốt nhất.

  Những lưu ý khi chọn kệ trưng bày đạt hiệu quả cao nhất

  Kệ trưng bày Vinarack được xem là mắt xích quan trọng trong quá trình đưa sản phẩm từ kho hàng đến tay người tiêu dùng.

  Với kệ trưng bày đa năng Vinarack, chúng ta có thể bày trí hàng hóa khoa học, tạo lối đi thuận tiện giữa các gian hàng giúp khách hàng thuận tiện di chuyển, dễ dàng tìm kiếm hàng hóa mình cần.

   

  ke sieu thi lung luoi bao chanh

  Kệ siêu thị lưng lưới

  Trên thị trường có nhiều sản phẩm giá kệ trưng với nhiều mẫu mã khách nhau vì vậy khi mua kệ trưng bày, kệ siêu thị cần lưu ý một số đặc điểm sau:

  -  Tải trọng: Cần xác định xem mặt hàng bán có trọng lượng như thế nào, nếu nặng thì nên dùng kệ dày để bày cho chắc chắn còn nếu là những hàng nhẹ thì có thể sử dụng kệ mỏng tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo yêu cầu.
  -  Chất liệu của kệ: bằng sắt thép sơn tĩnh điện là tốt nhất, giúp tăng độ bền, an toàn, tránh tình trạng hoen gỉ trong quá trình sử dụng.

   

  kệ trưnng bày hàng hóa đôi lưng lưới bảo chánh

  Kệ trưnng bày hàng hóa đôi lưng lưới 

  -  Diện tích mặt bằng, không gian cửa hàng: Diện tích mặt bằng bao nhiêu? rộng hay nhỏ để lựa chọn độ dài của kệ cũng như loại kệ, nếu rộng có thể sử dụng kệ đôi, hai mặt đều để được hàng, còn diện tích nhỏ thì nên dùng các kệ áp tường một mặt.
  -  Chất lượng: Trên thị trường có nhiều loại kệ như kệ trưng bày giá rẻ thường có xuất xứ từ Trung quốc, bạn nên chọn kệ được sản xuất tại TP.HCM vì độ bền và kiểu dáng đẹp hơn nhiều so với kệ Trung quốc.

   

  kệ trưng bày đa năng V lỗ công ty bảo chánh

  Kệ trưng bày đa năng V lỗ 

  -  Lựa chọn nhà cung cấp giá kệ trưng bày uy tín: Lựa chọn nhà sản xuất đã làm việc lâu năm trong lĩnh vực, tốt nhất là nên chọn đơn vị sản xuất trực tiếp kệ.

  -  Khả năng lựa chọn hàng hóa: 100%, giới thiệu được tối đa hàng hoá tại tất cả các khu vực của cửa hàng cả về số lượng lẫn khối lượng, giúp cho khách hàng có thể trông thấy càng nhiều càng tốt các sản phẩm được bán.
   

  Kệ trưng bày, kệ siêu thị đa năng

  Kệ trưng bày, kệ siêu thị đa năng 

  Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các loại kệ hàng, kệ công nghiệp, kệ thép đa năng, sàn kệ nhà kho, pallet chứa hàng và các sản phẩm khác.

   

  Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK

  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

  Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

  Email: b01@vinarack.vnt@vinarack.vncontact@vinarack.vn

  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

  Website: www.vinarack.vnwww.giakedanang.netwww.kelaprap.net

  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

  Ngày đăng: 09-11-2017 1,802 lượt xem
gotop