• Kệ thép V đa năng trong cửa hàng gia dụng vừa và nhỏ

  Kệ thép V đa năng Vinarack dùng cho các cửa hàng gia dụng cũng là một biến thể của kệ sắt v đa năng. Các cửa hàng gia dụng vừa và nhỏ trưng bày các hàng hóa nặng phù hợp để lắp đặt bộ kệ này, bởi sự cơ động có thể di chuyển các vị trí khác nhau thay cho những bộ khung hàn cố định sẽ khó di chuyển.

  Kệ thép v đa năng Vinarack xu hướng lựa chọn mới, mang lại hiệu quả kinh tế cao

  Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, các cửa hàng gia dụng lựa chọn cho mình những giá kệ để hàng tiện lợi nhất trong kinh doanh buôn bán. Những sản phẩm không những đảm bảo an toàn mà còn đảm bảo về chất lượng, độ bền. Và những giá kệ để hàng sử dụng nguyên liệu bằng thép luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các cửa hàng. Ngoài những giá kệ kho hàng Vinarack như: kệ longspan, kệ selective, kệ khuôn, kệ drive, kệ tay đỡ, … thì giá kệ thép v đa năng Vinarack chính là xu hướng lựa chọn mới cho các cửa hàng gia dụng trên thị trường.

  kệ thép v đa năng vinarack

  Kệ thép V đa năng Vinarack

  Để lưu trữ hàng hóa an toàn, gọn gàng, sạch sẽ và dễ quản lý thì đòi hỏi các cửa hàng phải lắp đặt hệ thống giá kệ thép v đa năng chất lượng. Gía kệ thép v đa năng Vinarack như một sản phẩm đồng hành cùng khách hàng, giúp cho việc kinh doanh của cửa hàng thuận lợi hơn, mang lại hiệu quả kinh tế cao.

  kệ thép v đa năng vinarack

  Kệ thép V đa năng Vinarack đa dạng về kích thước

  Kệ thép v đa năng thực chất là các thanh trụ hình v lỗ liên kết với các tấm mâm tole hoặc mâm ván có các kích thước khác nhau thông qua các bộ ốc, vít, ke để tạo nên một bộ giá kệ hoàn chỉnh.

  Các cửa hàng gia dụng chủ yếu sử dụng kệ thép v đa năng tại các vị trí áp tường hoặc các góc cạnh tận dụng tối đa khoảng trống, diện tích mặt bằng cửa hàng.

  kệ thép v đa năng vinarack

  Kệ thép V đa năng Vinarack chứa hàng hóa tải trọng nhẹ

  Kệ thép v đa năng Vinarack thiết kế tiện dụng và được lựa chọn rất kỹ lượng theo tiêu chuẩn nhất định nên chúng rất bền, đẹp, không rỉ sét, chứa được hàng hóa có tải trọng từ 50 – 200kg/ tầng.

  Bảo Chánh là doanh nghiệp chuyên thiết kế và lắp đặt hệ thống giá kệ để hàng chuyên nghiệp và uy tín. Trãi qua hơn 10 năm kinh nghiệm công ty đã có những bước tiến vững chắc, trở thành một điểm đến đáng tin cậy. Vinarack chúng tôi không ngừng phấn đấu thiết kế, sản xuất cho ra những sản phẩm giá kệ đạt chuẩn luôn đảm bảo chất lượng – an toàn – bền đẹp.

  Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK

  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

  Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

  Email: b01@vinarack.vnt@vinarack.vncontact@vinarack.vn

  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

  Web: www.vinarack.vn - www.giakedanang.net – www.giakekho.com

  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

  Ngày đăng: 08-08-2018 744 lượt xem
gotop