• Hệ Thống Kệ Sách Thích Hợp Khu Vực Văn Phòng

  Với sản phẩm giá kệ sách Vinarack dành cho văn phòng có thể tối ưu hóa không gian của bạn, mật độ lưu trữ cao, hệ thống giá đỡ nhỏ gọn, cung cấp 1 giải pháp lưu trữ độc đáo và đầy đủ, góp phần làm giảm chi phí đầu tư.

  Kệ sách Vinarack thiết kế thông minh, tiện dụng

  Kệ sách Vinarack là 1 trong những kệ không thể thiếu trong văn phòng làm việc hay tại công sở. Do đó mà hiện nay xu hướng xây dựng kệ sách cho văn phòng đang được phát triển, không những kệ dùng để sách mà còn để các vật dụng khác.

  kệ sách Vinarack

  Kệ sách Vinarack

  Với những giá kệ mở trong phòng làm việc cho phép bạn kết hợp những lợi ích của một không gian lưu trữ tiện dụng và một cái nhìn bắt mắt, khơi nguồn cảm hứng cho mọi công việc.

  giá kệ sách văn phòng vinarack

  Giá kệ sách Vinrack

  Thay vì sử dụng những tủ kín, bạn sử dụng các giá kệ đa năng Vinarack thiết kế nhỏ gọn, màu sắc tươi tắn làm cho không gian làm việc thêm thú vị.

  kệ đa năng vinarack

  Gía kệ đa năng

  Những sản phẩm thiết kế giá kệ kho Vinarack thông minh giúp tiết kiệm không gian trong văn phòng. Và bạn cũng không lo lắng bởi những kệ sách tiện dụng này sẽ luôn bền đẹp theo thời gian, đảm bảo an toàn cho người sử dụng

  Ngoài những thiết kế kệ sách đơn giản trong phòng làm việc Vinarack còn sản xuất và lắp đặt các hệ thống kệ sách lớn như thư viện, nhà sách.

  kệ sách thư viện vinarack

  Kệ sách thư viện

  Với những thiết kế mang tính khéo léo, tỉ mỉ trong từng chi tiết nhằm mang lại cho quý khách những sản phẩm đạt chất lượng cao, hiệu quả sử dụng lâu dài mà giá cả cùng những chương trình khuyến mãi hấp dẫn, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận giá tốt nhất

  Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK

  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

  Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

  Email: b01@vinarack.vnt@vinarack.vncontact@vinarack.vn

  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

  Website: www.vinarack.vn – www.giakedehang.net – www.giakedanang.net

  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

  Ngày đăng: 16-07-2018 569 lượt xem
gotop