• Giá Kệ Kho Siêu Thị

  Bạn là nhà kinh doanh hệ thống bán lẻ, siêu thị, trung tâm mua sắm thì cần phải có không gian lưu trữ hàng hóa riêng biệt. Công ty Bảo Chánh chúng tôi chuyên cung cấp và lắp đặt Giá Kệ Kho Siêu Thị

  Lắp đặt giá kệ kho siêu thị, kệ kho công nghiệp

   

  Cung cấp dịch vụ bảo trì, sữa chữa giá kệ kho

   

  Bạn là nhà kinh doanh hệ thống bán lẻ, siêu thị, trung tâm mua sắm thì cần phải có không gian lưu trữ hàng hóa riêng biệt. Công ty Bảo Chánh chúng tôi chuyên cung cấp và lắp đặt Giá Kệ Kho Siêu Thị, hệ thống kệ của chúng tôi cung cấp một giải pháp chuyên nghiệp và linh hoạt để tăng tổ chức và hiệu quả kinh doanh của bạn .

   
  Chúng tôi cam kết cung cấp kệ chất lượng cao, dễ dàng để lắp ráp kệ kho, dễ dàng cài đặt, điều chỉnh hoặc di dời. Kệ kho được mạ kẽm, sơn tĩnh điện chống ăn mòn và bột epoxy phủ cho độ bền chống xước. Kệ được sản xuất đa dạng kích thước, chứa mọi chủng loại hàng hóa, bảo quản sản phẩm tốt hơn. Quản lý hàng hóa trong kho cũng dễ dàng và khoa học hơn.
   
  Tiêu chí của chúng tôi là cung cấp một dịch vụ cao cấp cho khách hàng, cung cấp sản phẩm chất lượng tốt với giá cả phải chăng,hiệu quả hơn đối thủ cạnh tranh của chúng tôi và vượt quá mong đợi của khách hàng. Chúng tôi là một công ty tích cực trẻ với nhiều năm kinh nghiệm, và các sản phẩm của chúng tôi được sử dụng trong tất cả các lĩnh vực, phân phối rộng rãi trên toàn quốc.
   
  Để biết thêm thông tin về công ty chúng tôi cũng như chi tiết sản phẩm, xin quý khách vui lòng liên hệ 0909.787.797-0903.812.187 hoặc tham khảo thêm www.vinarack.vn
   
   
  Giá kệ kho siêu thị    Giá kệ kho siêu thị chất lượng
  Giá kệ kho siêu thị 
   

  Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK

  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

  Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

  Email: b01@vinarack.vnt@vinarack.vncontact@vinarack.vn

  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

  Website: www.vinarack.vn – www.kethepdanang.net – www.giakevattu.com

  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

  Xem các bài đăng có liên quan:
   
  Ngày đăng: 26-04-2013 2,669 lượt xem
gotop