• Kệ sắt thiết kế theo nhu cầu

  Kệ có cấu tạo bằng sắt nên có thể sử dụng trong nhiều năm, không lo bị cong vênh, mối mọt như kệ gỗ, chuột gián tấn công trong quá trình sử dụng.

  Kệ sắt lắp ráp được thiết kế với nhiều kích thước và nhiều tầng mặt tôn dùng để chứa hàng hóa. Thông thường kệ sắt lắp ráp thường được thiết kế từ 3 - 6 tầng. Với thiết kế như vậy giúp cho kệ sắt lắp ráp tận dụng được tối đa diện tích nhà kho, cửa hàng, văn phòng, lưu trữ được nhiều hàng hóa giúp tiết kiệm chi phí cho việc mở rộng hoặc cải tạo không gian mặt bằng. Hơn nữa, hàng hóa được bảo quản tốt, giúp doanh nghiệp hạn chế được khoản chi phí do hàng hóa bị hư hỏng.

  Kệ sắt thiết kế theo nhu cầu

  Kệ sắt thiết kế theo nhu cầu

  Kệ có cấu tạo bằng sắt nên có thể sử dụng trong nhiều năm, không lo bị cong vênh, mối mọt như kệ gỗ, chuột gián tấn công trong quá trình sử dụng. Tất cả các sản phẩm đều được sơn tĩnh điện nên kệ không bị gỉ sét, bong sơn hay mài mòn trong điều kiện thời tiết nóng ẩm ở Việt Nam hay trong các kho hàng ẩm thấp.

  Kích thước kệ sắt thiết kế theo nhu cầu của khách hàng, từ số tầng của kệ, khoảng cách giữa các tầng, số lượng, kích thước, độ dày của mâm tole hay độ dày của các thanh thép V, kích thước tổng của kệ, chất liệu sử dụng làm các mặt tầng.

  Kệ sắt thiết kế theo nhu cầu

  Kệ sắt thiết kế theo nhu cầu

  Vinarack chuyên cung cấp hệ thống kệ sắt công nghiệp, kệ sàn sắt, sàn kệ, giá kệ kho hàng, kệ sắt nhà kho, mould rack, cantilever rack, pallet flow rack... một số sản phẩm khác đa dạng cho sự lựa chọn.

  Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK

  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

  Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

  Email: b01@vinarack.vnt@vinarack.vncontact@vinarack.vn

  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

  Website: www.vinarack.vnwww.giakedanang.net

  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

  Ngày đăng: 02-10-2015 1,985 lượt xem
gotop