• Nhu cầu sử dụng Giá kệ Vinarack

  Sử dụng giá kệ phù hợp với nhu cầu sử dụng không chỉ giải quyết vấn đề sắp xếp, lưu trữ hàng hóa mà còn tận dụng tốt không gian trong kho hàng

  Nhu cầu sử dụng Giá kệ Vinarack

  Cùng với sự phát triển của kinh tế thị trường, sự gia tăng của nhiều công ty sản xuất, dịch vụ, thì nhu cầu lưu trữ hàng hóa cũng tăng cao.

  Nhu cầu sử dụng Giá Kệ Vinarack

  Để đáp ứng nhu cầu lưu trữ hàng hóa, việc sử dụng các loại giá kệ Vinarack là giải pháp tối ưu, hiệu quả, vừa tiết kiệm chi phí.

  Giá kệ Vinarack được sử dụng với nhiều mục đích lưu trữ khác nhau, từ việc lưu trữ nguyên liệu, hàng hóa, cho tới việc lưu trữ những sản phẩm, hồ sơ tài liệu. Ngoài mục đích lưu trữ, giá kệ Vinarack còn được dùng với mục đích trưng bày sản phẩm, sử dụng trong các cửa hàng buôn bán, siêu thị, cửa hàng trưng bày sản phẩm.

  Với từng nhu cầu, mục đích khác nhau, sẽ có từng loại giá kệ phù hợp, như là giá kệ siêu thị dùng cho trưng bày, buôn bán; các giá kệ thép v lỗ dùng cho việc lưu trữ hồ sơ, tài liệu hay các hàng hóa nhỏ, nhẹ; các loại giá kệ trung tải, tải trọng nặng được dùng nhiều trong các công ty, xí nghiệp lớn, và trong các ngành công nghiệp nặng.

  Sử dụng giá kệ phù hợp với nhu cầu sử dụng không chỉ giải quyết vấn đề sắp xếp, lưu trữ hàng hóa mà còn tận dụng tốt không gian trong kho hàng, tiết kiệm chi phí, thời gian.

  Nhu cầu sử dụng Giá Kệ Vinarack

  Vinarack chuyên cung cấp hệ thống kệ sắt công nghiệp, kệ sàn sắt, sàn kệ, giá kệ kho hàng, kệ sắt nhà kho, mould rack, cantilever rack, pallet flow rack... một số sản phẩm khác đa dạng cho sự lựa chọn.

   

  Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK

  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

  Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

  Email: b01@vinarack.vnt@vinarack.vncontact@vinarack.vn

  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

  Website: www.vinarack.vn – www.kethepdanang.net – www.giakevattu.com

  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

  Ngày đăng: 14-11-2016 1,070 lượt xem
gotop