• Lưu trữ kho sử dụng kệ đa năng

  Kệ đa năng bằng sắt v lỗ được lắp ráp nhanh chóng từ sắt v lỗ có bán rộng rãi trên thị trường hiện nay.Các loại sắt v có độ dày khác nhau

  Hệ thống lưu trữ kho cũng được gọi là một hệ thống quản lý kho hàng vì nó đề cập đến thiết bị lưu trữ được sử dụng để giúp bạn dễ dàng quản lý kho hàng, tiện lợi cho người lao động cũng như các sản phẩm và các mặt hàng trong kho an toàn.

  Lưu trữ kho sử dụng kệ đa năng

  Lưu trữ kho sử dụng kệ đa năng

  Kệ chứa hàng đa năng là một hệ thống lưu trữ  đảm bảo một cấu trúc linh hoạt tối đa được cài đặt phục vụ cho nhu cầu cá nhân của bạn. Ngoài chức năng chứa hàng trong kho công nghiệp nó còn đảm nhiệm nhiều nhiệm vụ khác nhau như chứa hàng hóa trong siêu thị giá đỡ dùng trong các kho hàng, quầy bán, gia đình... Cửa hàng bán lẻ, cơ sở thương mại mục đích để tối đa hóa không gian.

  Lưu trữ kho sử dụng kệ đa năng

  Lưu trữ kho sử dụng kệ đa năng

  Kệ đa năng bằng sắt v lỗ được lắp ráp nhanh chóng từ sắt v lỗ có bán rộng rãi trên thị trường hiện nay.Các loại sắt v có độ dày khác nhau từ 0.8mm đến 2mm. Tải trọng phù hợp cho từng loại hàng hoá.Lắp ráp dễ dàng.Mặt kệ bằng ván ép hoặc mâm tôn cuốn cạnh.Toàn bộ được sơn tĩnh điện đảm bảo chống gỉ sét cao và thẩm mỹ cao.

  Vinarack chuyên cung cấp hệ thống kệ sắt công nghiệp, kệ sàn sắt, sàn kệ, giá kệ kho hàng, kệ sắt nhà kho, mould rack, cantilever rack, pallet flow rack... một số sản phẩm khác đa dạng cho sự lựa chọn.

   

  Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK

  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

  Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

  Email: b01@vinarack.vnt@vinarack.vncontact@vinarack.vn

  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

  Website: www.vinarack.vn – www.kethepdanang.net – www.giakevattu.com

  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

  Ngày đăng: 28-09-2015 1,961 lượt xem
gotop