• Lắp đặt giá kệ đa năng

  khâu thi công, lắp đặt cũng được chú trọng, quyết định không nhỏ tới uy tín của công ty, cũng như độ bền, độ an toàn của giá kệ trong quá trình sử dụng.

  Giá kệ đa năng là sản phẩm chuyên dụng để chứa hàng hóa cho nhà kho siêu thị, kệ được thiết kế linh hoạt, hiện đại, sử dụng luôn đảm bảo độ bền chất lượng.

  Lắp đặt giá kệ đa năng

  Lắp đặt giá kệ đa năng

  Với đội ngũ kỹ sư thiết kế nhiều kinh nghiệm, quy trình sản xuất hiện đại, nguyên vật liệu đạt tiêu chuẩn quốc tế (JIS - Nhật Bản). Công ty đã thiết kế sản xuất ra nhiều mẫu giá kệ đa năng, mỗi sản phẩm kệ đa năng để hàng hoá có thể sử dụng cho nhiều loại hàng hoá khác nhau.

  Ngoài yêu cầu về chất lượng của từng loại giá kệ được sản xuất ra, thì khâu thi công, lắp đặt cũng được chú trọng, quyết định không nhỏ tới uy tín của công ty, cũng như độ bền, độ an toàn của giá kệ trong quá trình sử dụng.

  Lắp đặt giá kệ đa năng

  Lắp đặt giá kệ đa năng

  Việc lắp đặt giá kệ đa năng được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên thi công chuyên nghiệp. Lắp đặt chính xác, nhanh chóng để đưa vào sử dụng với thời gian ngắn nhất.

  Vinarack chuyên cung cấp hệ thống kệ sắt công nghiệp, kệ sàn sắt, sàn kệ, giá kệ kho hàng, kệ sắt nhà kho, mould rack, cantilever rack, pallet flow rack... một số sản phẩm khác đa dạng cho sự lựa chọn.

   

  Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK

  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

  Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

  Email: b01@vinarack.vnt@vinarack.vncontact@vinarack.vn

  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

  Website: www.vinarack.vn – www.kethepdanang.net – www.giakevattu.com

  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

  Ngày đăng: 01-02-2016 1,656 lượt xem
gotop