• Kệ V Lỗ Đa Năng 8 Tầng Giá Tốt Tại Bình Dương

  Kệ V lỗ đa năng 8 tầng giá tốt tại Bình Dương,Bình Phước,Đồng Nai,Nha Trang...Sản phẩm giá kệ được phân phối bởi cty Bảo Chánh đạt uy tín và chất lượng trên toàn quốc.

  Kệ V lỗ đa năng 8 tầng giá tốt tại Bình Dương

  Kệ V lỗ đa năng 8 tầng giá tốt tại Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, Nha Trang...Sản phẩm giá kệ được phân phối bởi cty Bảo Chánh đạt uy tín và chất lượng trên toàn quốc. Loại kệ này có nhiều tính năng ưu việt, dễ điều chỉnh, siêu bền. Có nhiều phụ kiện đi kèm như bửng mặt sau kệ, các thanh chặn, các thanh đựng nhãn. Chịu tải trọng cao và thiết kế theo yêu cầu; tiết kiệm diện tích và kinh tế; tải trọng tiêu chuẩn có thể lên đến 400 kg trên mỗi tầng kệ; sản phẩm được sơn tĩnh điện hoặc mạ kẽm.

  Kệ V lỗ đa năng 8 tầng giá tốt
  Kệ V lỗ đa năng 8 tầng giá tốt

  Kệ V lỗ đa năng 8 tầng được sử dụng nhiều trong các nhà xưởng ,kho hàng bởi công dụng của nó sự chắc chắn đáp ứng nhu cầu để hàng với mục đích gọn gàng, tiết kiệm không gian, phù hợp với mọi không gian kho hàng và yêu cầu sử dụng của khách hàng. Được thiết kế hình khung chắc chắn, độ bền cao, không cong vênh.

  Kệ V lỗ đa năng 8 tầng giá tốt
  Kệ V lỗ đa năng 8 tầng giá tốt

  Công ty chuyên sản xuất giá kệ kho đa năng đa dạng về mẫu mã, kích thước và kiểu dáng. Vô cùng tiện lợi khi lắp ráp và di chuyển, có thể thay đổi kích thước và kiểu dáng tùy theo nhu cầu sử dụng. Đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất từ quý khách, cho ra đời những sản phẩm giá kệ đạt chất lượng cao, hiệu quả sử dụng dài lâu, giá cả cạnh tranh tốt nhất trên thị trường.


  Video Kệ V lỗ đa năng 8 tầng

  Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK

  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

  Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

  Email: b01@vinarack.vnt@vinarack.vncontact@vinarack.vn

  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

  Website: www.vinarack.vn – www.kesatkhohang.com – www.kekhohang.org

  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

  Ngày đăng: 05-05-2014 1,978 lượt xem
gotop