• Kệ sắt v lỗ đa năng giá hấp dẫn

  Thị trường tiêu thụ giá kệ để hàng ngày càng được nâng cao bởi nhu cầu sử dụng ngày càng nhiều, trong đó không thể không nhắc đến kệ sắt v lỗ đa năng Vinarack được được ứng dụng cho nhiều mục đích lưu trữ khác nhau, thiết kế đơn giản, tiện dụng phù hợp cho mọi diện tích kho, chi phí đầu tư thấp, thời gian sử dụng lâu dài, thuận tiện cho việc sắp xếp hàng hóa nhanh chóng, hiệu quả và quy trình quản lý trở nên chuyên nghiệp hơn.

  Sử dụng kệ sắt v lỗ đa năng Vinarack nâng cao chất lượng công việc

  Kệ sắt v lỗ đa năng Vinarack được thiết kế đa dạng về kích thước và kiểu dáng, sao cho phù hợp với từng loại hàng hóa mà khách hàng cần lưu trữ, đảm bảo an toàn – chất lượng khi sử dụng, tiết kiệm không gian kho, dễ dàng di chuyển, giá thành hợp lý, mang lại hiệu quả cao trong quá trình kinh doanh của doanh nghiệp.

  kệ sắt v lỗ đa năng vinarack

  Kệ đa năng Vinarack đảm bảo an toàn – chất lượng

  Kệ sắt v lỗ đa năng Vinarack cấu tạo hoàn toàn bằng thép v lỗ cao cấp, kết cấu từ 3 – 4 tầng mỗi tầng chứa được từ 50kg – 200kg, kết hợp sử dụng mâm tole hoặc mâm ván phụ thuộc vào từng loại hàng hóa, từng yêu cầu khách hàng.

  kệ sắt v lỗ đa năng vinarack

  Kệ đa năng Vinarack kết cấu hoàn hảo

  Trong kho chứa hàng của nhiều doanh nghiệp thì việc lưu trữ cũng như xuất nhập hàng hóa diễn ra thường xuyên nên việc đảm tiến độ thực hiện rất quan trọng, càng đẩy nhanh tiến độ càng mang nhiều lợi ích kinh tế cho doanh nghiệp. Đồng thời để kho lưu trữ trở nên chuyên nghiệp hơn thì quy trình sắp xếp theo trình tự, để có thể quản lý hàng hóa một cách chặt chẽ.

  kệ sắt v lỗ đa năng vinarack

  Kệ đa năng Vinarack quy trình quản lý hàng hóa chặt chẽ

  Việc sử dụng 1 giá kệ để hàng chất lượng, mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho kho hàng thì công tác đầu tư lắp đặt kệ chứa hàng đa năng là điều hữu ích và cấp thiết, và chi phí đầu tư tại Vinarack vô cùng hợp lý, là một nhà sản xuất trực tiếp luôn cung cấp tận tay người tiêu dùng những sản phẩm có giá trị chất lượng cao, không qua bất kỳ khâu trung gian nào nên giá tại Vinarack luôn được đảm bảo.

  kệ sắt v lỗ đa năng vinarack

  Kệ đa năng Vinarack chi phí đầu tư thấp

  Kệ sắt v lỗ đa năng Vinarack thiết kế thông minh và tiện dụng, dễ dàng tháo lắp và di dời cho mọi không gian, đã và đang là sản phẩm ứng dụng đa dạng các ngành hàng đặt biệt trong lĩnh vực phân phối, tạo được sự ấn tượng mạnh cho người tiêu dùng, đó cũng là tiền đề để Vinarack ngày càng nâng cao chuyên môn hợp tác, tạo ra các sản phẩm thông minh, có tính tiện ích cao  đáp ứng được tất cả nhu cầu thiết kế của quý khách hàng một cách nhanh nhất.

  Vinarack luôn hoàn thành mục tiêu thiết kế và cung cấp các sản phẩm giá kệ để hàng chất lượng, tiện dụng với mức giá cạnh tranh, mong muốn giải quyết các vấn đề lưu trữ cho doanh nghiệp một cách tối ưu nhất nhầm nâng cao giá trị kinh tế cho doanh nghiệp và nâng cao chất lượng phục vụ tại Vinarack.

  Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK

  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

  Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

  Email: b01@vinarack.vnt@vinarack.vncontact@vinarack.vn

  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

  Website: www.vinarack.vn – www.giakedehang.net – www.giakedanang.net

  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

  Ngày đăng: 07-11-2018 721 lượt xem
gotop