• Kệ kho dùng trong gia đình

  Kệ sắt v lỗ Vinarack là loại kệ được sản xuất từ vật liệu sắt thép v lỗ chất lượng, phun sơn tĩnh điện. Do đó, kệ rất an toàn cho hàng hóa và người sử dụng. Loại kệ này thường được dùng kho trong gia đình, để hồ sơ tài liệu, vật dụng, đồ dùng sử dụng hằng ngày.

  6 lợi ích chính khi sử dụng kệ sắt v lỗ Vinarack

  Kệ sắt v lỗ Vinarack sử dụng vật liệu sắt thép cao cấp, được sơn tĩnh điện. Chân trụ thép v đột lỗ, chịu tải trọng từ 50kg – 200kg tùy theo thiết kế. Trung bình mỗi kệ lắp khoảng 3 – 4 tầng tùy vào nhu cầu sử dụng

  giá kệ sắt v lỗ vinarack

  Kệ sắt v lỗ Vinarack cấu tạo hoàn chỉnh

  Với cấu tạo kệ sắt v lỗ Vinarack chắc chắn và đạt chuẩn như thế nên được người tiêu dùng đón nhận nồng nhiệt và quan trọng là trong quá trình sử dụng họ rất hài lòng về những lợi ích mà kệ sắt v lỗ mang lại

  giá kệ sắt v lỗ vinarack

  Kệ sắt v lỗ Vinarack giải pháp lưu trữ tối ưu

  1. Tận dụng tối đa không gian nhà ở

  Kệ sắt v lỗ Vinarack rất linh động trong thiết kế, do đó với những không gian nhỏ hẹp khác nhau, kệ vẫn dễ dàng thay đổi kích thước để phù hợp nhu cầu sử dụng.

  1. Tiết kiệm chi phí người tiêu dùng

  Với mức giá từ nhà sản xuất không qua bất kỳ khâu trung gian nào, chúng tôi tin rằng kệ sắt v lỗ của Vinarack sẽ mang lại cho bạn những lợi ích tuyệt vời khi ứng dụng làm kệ kho chứa hàng gia đình.

  1. Tháo lắp, vận chuyển nhanh chóng

  Kệ sắt v lỗ được kết cấu chặt chẽ bằng bulong , ốc vích giúp cho người tiêu dùng dễ dàng lắp ráp và di dời. Bên cạnh đó, có thể thay đổi khoảng cách giữa các tầng sao cho phù hợp với từng loại vật dụng.

  1. Quản lý vật dụng dễ dàng

  Hệ thống kệ sắt v lỗ Vinarack hoàn chỉnh giúp bạn phân loại đồ dùng trên mỗi mặt kệ, không mất quá nhiều thời gian khi tìm những vật dụng cần lấy.

  1. Thời gian sử dụng lâu

  Kệ sắt v lỗ Vinarack có độ bền cao, thời gian sữ dụng trên 10 năm.

  1. Dịch vụ chu đáo

  Với đội ngũ chuyên viên thiết kế chuyên nghiệp, nhân viên chăm sóc tận tình, Vinarack chúng tôi hỗ trợ giao hàng và lắp đặt tất cả các loại kệ để hàng miễn phí với những đơn hàng nội thành HCM, kèm theo những chế độ hậu mãi hấp dẫn khi quý khách mua hàng trực tiếp tại Vinarack.

  giá kệ sắt v lỗ vinarack

  Kệ sắt v lỗ Vinarack miễn phí lắp đặt

  Đạt ưu thế là nhà sản xuất trực tiếp cung cấp sản phẩm giá kệ để hàng ra thị trường, không qua bất kỳ một đơn vị trung gian nào, Công ty Vinarack đã rất thành công trong việc bảo quản chất lượng cũng như giá thành. Bên cạnh đó Vinarack đang cung cấp những loại giá kệ đang được tin dùng trong các nhà kho như: kệ selective, kệ khuôn, kệ tay đỡ, kệ double deep, kệ drive in, kệ longspan,…là giải pháp lưu trữ hiệu quả tối ưu cho nhiều doanh nghiệp.

  Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK

  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

  Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

  Email: b01@vinarack.vnt@vinarack.vncontact@vinarack.vn

  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

  Web: www.vinarack.vn - www.giakedanang.net – www.giakekho.com

  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

  Ngày đăng: 04-09-2018 856 lượt xem
gotop