• Kệ để hàng đa năng giá rẻ

  Sự phát triển của thị trường tiêu thụ giá kệ để hàng ngày càng được mở rộng, trong đó không thể không nhắc đến giá kệ để hàng đa năng Vinarack được sự tin dùng trên thị trường hiện nay, nhỏ gọn tiện dụng, chứa nhiều loại hàng hóa khác nhau, đặt biệt chi phí đầu tư khá cạnh tranh nên hợp với mọi thành phần sử dụng mà không ngại về giá.

  Kệ đa năng Vinarack đa dạng trong thiết kế giúp dễ dàng lựa chọn

  Giá kệ để hàng đa năng Vinarack gồm nhiều mẫu mã đa dạng về kiểu dáng, kích thước được sử dụng phổ biến trong nhà kho của tất cả các ngành nghề, là giải pháp lưu trữ cho mọi loại hàng hóa có tải trọng nhẹ, đảm bảo an toàn – chất lượng khi sử dụng, tiết kiệm không gian kho, dễ dàng di chuyển, giá thành hợp lý, mang lại hiệu quả cao trong quá trình kinh doanh của doanh nghiệp.

  giá kệ đa năng vinarack

  Kệ đa năng Vinarack đảm bảo an toàn – chất lượng khi sử dụng

  Kệ để hàng đa năng cấu tạo hoàn toàn bằng thép, màu sắc tùy theo yêu cầu khách hàng, kết cấu từ 3 – 4 tầng mỗi tầng chứa từ 50kg – 150kg, sử dụng mâm tole hoặc mâm ván phụ thuộc vào yêu cầu khách hàng.

  giá kệ đa năng vinarack

  Kệ đa năng Vinarack kết cấu hoàn hảo – đa tiện dụng

  Với các doanh nghiệp vừa và nhỏ thì số lượng hàng hóa ít hoặc không ổn định, việc bỏ ra chi phí lắp đặt hệ thống kệ để hàng giá rẻ là điều rất cần thiết cho các doanh nghiệp hiện nay. Khi bạn sử dụng giá kệ để hàng đa năng Vinarack với chi phí đầu tư ban đầu thấp mang về thời gian sử dụng lâu dài.

  giá kệ đa năng vinarack

  Kệ đa năng Vinarack chi phí đầu tư thấp

  Kệ để hàng đa năng Vinarack được xem là thiết bị kệ thông minh, phù hợp với nhiều không gian, đem lại nhiều tiện ích cho người tiêu dùng, với kiểu dáng được thiết kế đơn giản, hiện đại loại giá kệ này đã chinh phục được nhiều Khách hàng khó tính nhất.

  Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK

  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

  Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

  Email: b01@vinarack.vnt@vinarack.vncontact@vinarack.vn

  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

  Website: www.vinarack.vn – www.giakedehang.net – www.giakedanang.net

  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

  Ngày đăng: 27-10-2018 838 lượt xem
gotop