• Hệ thống kệ đa năng

  kệ đa năng đã được thị trường, đặc biệt là các hệ thống nhà kho siêu thị, nhà may, nhà hàng tin tưởng sử dụng và đánh giá cao về chất lượng cũng như giá thành

  Kệ đa năng là sản phẩm chuyên dụng cho các hệ thống nhà kho có tải trọng nhẹ, với ưu điểm thiết kế đơn giản, kích thước tùy biến 1 cách dễ dàng vì vậy, kệ đa năng luôn đáp ứng tối ưu cho các hệ thống nhà kho chật hẹp.

  Kệ đa năng không những thiết kế hiện đại, tiện sử dụng, chúng còn giúp tiết kiệm về tài chính khi sử dụng. Vì vậy sản phẩm kệ đa năng đã được thị trường, đặc biệt là các hệ thống nhà kho siêu thị, nhà may, nhà hàng tin tưởng sử dụng và đánh giá cao về chất lượng cũng như giá thành.

  Hệ thống kệ đa năng

  Hệ thống kệ đa năng

  Hệ thống kệ đa năng sử dụng nguyên liệu thép sản xuất theo tiêu chuẩn Nhật Bản, mác thép SPHC, SPHT1 (mác thép có thể thay đổi)

  Khung kệ đa năng là thép v 30x50 được đục lỗ để gắn bulong, mặt tầng sử dụng tôn cuốn cạnh với các sóng đỡ phía dưới, giúp tăng khả năng chịu tải cho mâm tôn. Phần đầu và cuối, khung chân và mâm tôn được liên kết thêm eke giằng khung, giúp kệ đa năng được vững chắc.

  Toàn bộ kệ, mâm tôn đều được xử lý sơn tĩnh điện với nguyên liệu bột sơn tĩnh điện Oxyplast. Màu sơn theo tiêu chuẩn của Bảo Chánh – Vinarack.

  Hệ thống kệ đa năng

  Hệ thống kệ đa năng

  Vinarack chuyên cung cấp hệ thống kệ sắt công nghiệp, kệ sàn sắt, sàn kệ, giá kệ kho hàng, kệ sắt nhà kho, mould rack, cantilever rack, pallet flow rack... một số sản phẩm khác đa dạng cho sự lựa chọn.

   

  Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK

  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

  Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

  Email: b01@vinarack.vnt@vinarack.vncontact@vinarack.vn

  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

  Website: www.vinarack.vn – www.kethepdanang.net – www.giakevattu.com

  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

  Ngày đăng: 24-08-2015 1,309 lượt xem
gotop