• Giá Kệ Vinarack lưu trữ đa năng

  Các loại giá kệ giúp tối ưu hóa không gian trong kho hàng, gia tăng khả năng lưu trữ cho kho hàng, tạo được sự thông thoáng cho kho hàng, các lối đi

  Giá Kệ Vinarack lưu trữ đa năng

  Với sự đa dạng, đa năng từ kích thước, tải trọng lưu trữ, loại hàng hóa lưu trữ thì giá kệ vinarack càng ngày càng được sử dụng rộng rãi.

  Giá Kệ Vinarack lưu trữ đa năng

  Giá kệ lưu trữ đa năng, chứa hàng, chứa đồ, để tài liệu, lưu trữ hồ sơ văn phòng, hàng hóa, nguyên liệu, sản phẩm trong công nghiệp, lắp ghép đa năng bền chắc dễ tháo lắp.

  Với những nhu cầu lưu trữ hàng tải trọng nhẹ thì sử dụng giá kệ sắt thép v lỗ, với kích thước, hình dạng nhỏ gọn, phù hợp cho những kho hàng có diện tích giới hạn. Với những nhu cầu lưu trữ hàng có tải trọng lớn hơn thì sử dụng giá kệ sắt thép dạng chân trụ omega, hình dạng gọn gàng, lưu trữ hàng trên nhiều tầng để hàng.

  Các loại giá kệ giúp tối ưu hóa không gian trong kho hàng, gia tăng khả năng lưu trữ cho kho hàng, tạo được sự thông thoáng cho kho hàng, các lối đi cũng được tính toán hợp lý để cho việc di chuyển dễ dàng, không gây ra đụng chạm trong quá trình sử dụng.

  Việc sản xuất giá kệ lưu trữ đa năng được làm từ các nguyên liệu cao cấp, sử dụng các công nghệ sản xuất hiện đại, tiên tiến, nhằm cho ra các sản phẩm giá kệ với chấ lượng cao nhất, độ bền tốt nhất, cung cấp cho thị trường, đáp ứng nhu cầu sử dụng rộng rãi trên toàn quốc.

  Giá Kệ Vinarack lưu trữ đa năng

  Vinarack chuyên cung cấp hệ thống kệ sắt công nghiệp, kệ sàn sắt, sàn kệ, giá kệ kho hàng, kệ sắt nhà kho, mould rack, cantilever rack, pallet flow rack... một số sản phẩm khác đa dạng cho sự lựa chọn.

   

  Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK

  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

  Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

  Email: b01@vinarack.vnt@vinarack.vncontact@vinarack.vn

  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

  Website: www.vinarack.vn – www.kethepdanang.net – www.giakevattu.com

  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

  Ngày đăng: 26-12-2016 1,178 lượt xem
gotop