• Giá Kệ Thép Tay Đỡ Đa Năng Chứa Ống Nước

  Giá kệ thép tay đỡ đa năng chứa ống nước lưu trữ những hàng hóa dài,cồng kềnh.Với kết cấu bằng thép lưu trữ những hàng hóa khác nhau.Thiết kế linh hoạt,chiều dài lưu trữ không bị giới hạn.

  Giá kệ thép tay đỡ đa năng chứa ống nước

  Kệ thép tay đỡ, kệ kho chứa vật liệu xây dựng

  Giá kệ thép tay đỡ đa năng chứa ống nước hay còn gọi là kệ Cantilever được thiết kế đặc biệt để lưu trữ những hàng hóa dài, quá khổ mà các giá kệ thông thường khác không thể lưu trữ được. Được thiết kế để thực hiện một phạm vi khác nhau của vật liệu và được sử dụng rộng rãi trong sản xuất, công nghiệp và các ngành công nghiệp cung cấp xây dựng.

   

  Giá kệ thép tay đỡ đa năng chứa ống nước
  Giá kệ thép tay đỡ đa năng chứa ống nước 
   
  Giá kệ thép tay đỡ đa năng với thiết kế chịu tải đơn thẳng đứng cho phép một mức độ cao hơn của sự linh hoạt, trong đó vật liệu hoặc sản phẩm có thể dễ dàng lưu trữ, xác định, và lấy ra. Bản chất của thiết kế cho phép một chịu tải đơn đứng thẳng. Tính năng này thẳng duy nhất cho phép các sản phẩm có kích thước khác nhau và chiều dài được lưu trữ mà không bị giới hạn kích thước bên ngoài của cơ cấu giá.
   
  Khi được sử dụng trong một hệ thống lưu trữ kho, kệ tay đỡ đa năng là một hệ thống cột dọc, với các căn cứ, cánh tay đòn ngang hoặc chéo. Các thành phần đúc hẫng được chế tạo từ cả hai cuộn hình thành và kết cấu thép. Các cánh tay đòn ngang hay chéo có thể kết nối nhiều cột với nhau.
   
  Giá kệ thép tay đỡ đa năng chứa ống nước
  Giá kệ thép tay đỡ đa năng chứa ống nước 
   
  Giá kệ thép tay đỡ có thể thay đổi linh hoạt đối với hàng hóa lưu trữ với độ cao khác nhau và yêu cầu tải trọng. Trong trường hợp bạn muốn lưu trữ vật liệu đặc biệt hoặc cần phải đáp ứng các điều kiện môi trường xung quanh cụ thể, chuyên gia tư vấn của chúng tôi sẽ thiết kế và lắp đặt mái che trên kệ, đồng thời giá kệ được phun sơn tĩnh điện hoặc mạ kẽm nhúng nóng chống rỉ sét, chống ăn mòn kim loại.
   
  Để biết thêm thông tin về công ty chúng tôi cũng như chi tiết sản phẩm Giá kệ thép tay đỡ đa năng chứa ống nước, xin quý khách vui lòng liên hệ:
   

  Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK

  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

  Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

  Email: b01@vinarack.vnt@vinarack.vncontact@vinarack.vn

  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

  Website: www.vinarack.vn - www.giakedanang.net
   
  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!
   

   

  Ngày đăng: 13-11-2013 2,255 lượt xem
gotop