• Giá kệ phuc vụ lưu kho Vinarack

  Hàng hóa lưu kho thì đa dạng tải trọng, từ những mặt hàng nhỏ nhẹ, cho tới những hàng hóa, nguyên liệu, sản phẩm trọng lượng lớn. Giá kệ Vinarack đa dạng

  Giá kệ phuc vụ lưu kho Vinarack

  Giá kệ Vinarack là sản phẩm đa tính năng, thích hợp cho việc phục vụ lưu kho, để được đa chủng loại hàng hóa, thiết kế gọn gàng, phù hợp mọi diện tích kho.

  Giá kệ phục vụ lưu kho Vinarack

  Hàng hóa lưu kho thì đa dạng tải trọng, từ những mặt hàng nhỏ nhẹ, cho tới những hàng hóa, nguyên liệu, sản phẩm trọng lượng lớn. Giá kệ Vinarack đa dạng, với những loại giá kệ khác nhau, phù hợp lưu trữ với mỗi loại hàng hóa có tải trọng khác nhau.

  Sử dụng giá kệ còn góp phần vào việc quản lý kho hàng, hàng hóa được để ngăn nắp trên giá kệ, giá kệ được bố trí, sắp xếp hợp lý, giúp cho những việc như xếp hàng vô hay lấy hàng ra được thực hiện một cách nhanh chóng, dễ dàng.

  Ngoài việc thuận tiện cho việc xếp dỡ hàng hóa, sử dụng giá kệ còn giúp tiết kiệm, tận dụng tối đa diện tích kho hàng, các giá kệ được sắp xếp thành từng dãy, phân chia thành từng khu vực hàng rõ ràng, các lối đi thông thoáng, giúp các công việc trong kho diễn ra nhanh chóng, suông sẻ và khoa học.

  Các sản phẩm giá kệ của Vinarack không ngừng được đổi mới, áp dụng những kỹ thuật hiện đại, để cho ra những giá kệ ngày càng bền, đẹp, đáp ứng được hết những nhu cầu khác nhau của khách hàng trên cả nước.

  Giá kệ phục vụ lưu kho Vinarack

  Vinarack chuyên cung cấp hệ thống kệ sắt công nghiệp, kệ sàn sắt, sàn kệ, giá kệ kho hàng, kệ sắt nhà kho, mould rack, cantilever rack, pallet flow rack... một số sản phẩm khác đa dạng cho sự lựa chọn.

   

  Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK

  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

  Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

  Email: b01@vinarack.vnt@vinarack.vncontact@vinarack.vn

  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

  Website: www.vinarack.vn – www.kethepdanang.net – www.giakevattu.com

  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

  Ngày đăng: 23-11-2016 1,059 lượt xem
gotop