• Giá Kệ Kho Đa Năng Chuyên Dụng Ngành Giao Thông Vận Tải

  Giá kệ kho đa năng chuyên dụng ngành giao thông vận tải được sản xuất để đáp ứng nhu cầu lưu trữ hàng hóa từ bánh xe,lốp xe đến phụ kiện lắp ráp một cách tốt nhất.

  Giá kệ kho đa năng chuyên dụng ngành giao thông vận tải

  Kệ kho bằng sắt chuyên dụng, kệ công nghiệp tải nặng

  Giá kệ kho đa năng chuyên dụng ngành giao thông vận tải được sản xuất để đáp ứng nhu cầu lưu trữ hàng hóa từ bánh xe, lốp xe, gương, dầu nhớt đến phụ kiện lắp ráp một cách tốt nhất. Chúng tôi sản xuất đa dạng các loại kệ từ tải trọng nhẹ đến tải trọng nặng với hình dáng, kích thước cũng như màu sắc khác nhau phù hợp với diện tích không gian cần lưu trữ của Quý khách.

  Giá kệ kho đa năng chuyên dụng ngành giao thông vận tải
  Giá kệ kho đa năng chuyên dụng ngành giao thông vận tải 

  Giá kệ kho đa năng chuyên dụng ngành giao thông vận tải được chúng tôi thiết kế với các loại giá kệ chuyên dụng sau:

  - Kệ kho Selective Pallet Racking: là loại kệ tải trọng nặng, với sức chứa từ 1500-6000kg/tầng, đòi hỏi khả năng tiếp cận nhanh các pallet chứa hàng mà không cần phải di chuyển các pallet chứa hàng khác. Phương thức sử dụng hàng hóa bằng xe nâng tay hoặc xe nâng hàng.

  - Kệ kho Medium Duty Racking: là loại kệ trung tải, với sức chứa từ 200-500kg/tầng. Thích hợp cho việc xây dựng hệ thống kho chứa hàng cao tầng với lối đi hẹp với thiết bị xếp dỡ hàng hóa tự động.  Phương thức sử dụng hàng hóa bằng tay hoặc dùng xe thang.

  - Kệ kho thép V đa năng: là loại kệ tải trọng nhẹ, với sức chứa từ 50-300kg/tầng. Phương thức sử dụng hàng hóa bằng tay.

  Giá kệ kho đa năng chuyên dụng ngành giao thông vận tải
  Giá kệ kho đa năng chuyên dụng ngành giao thông vận tải 

  Giá kệ kho đa năng chuyên dụng với các phụ kiện thiết kế như: thanh beam, thanh trụ, thanh lót pallet, trụ bảo vệ kệ, rào bảo vệ, mặt lưới, thanh chặn pallet, thanh đựng nhãn....

  Giá kệ kho đa năng chuyên dụng của Cty chúng tôi với nhiều tính năng ưu việt: sử dụng thép ngoại nhập tốt nhất; dễ dàng tháo ráp hoặc di dời sang nơi khác một cách nhanh chóng, tăng hay giảm kích thước các tầng kệ một cách dễ dàng. Kết hợp với hệ thống công nghệ hiện đại phun sơn tĩnh điện hoặc mạ kẽm nhúng nóng giúp sản phẩm giá kệ được sử dụng lâu bền hơn, chịu được tác động của môi trường: khô nóng hoặc ẩm ướt, màu sắc luôn bóng đẹp....

  Giá kệ kho đa năng chuyên dụng ngành giao thông vận tải
  Giá kệ kho đa năng chuyên dụng ngành giao thông vận tải 

  Với kinh nghiệm phong phú trong ngành sản xuất giá kệ chứa hàng, CTCP Bảo Chánh-Vinarack luôn tự tin đảm nhận tốt vai trò là nhà cung cấp giá kệ chứa hàng tốt nhất cho Quý khách, đáp ứng nhu cầu lưu trữ đa dạng các loại hàng hóa thuộc nhiều lĩnh vực ngành nghề khác nhau với mức giá ưu đãi. Nếu Quý khách có nhu cầu hãy gọi cho chúng tôi ngay hôm nay để được nhân viên chúng tôi hướng dẫn và tư vấn trực tiếp một cách chuyên nghiệp và tài tình nhất.


  Video Giá kệ kho đa năng chuyên dụng ngành giao thông vận tải 

  Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK

  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

  Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

  Email: b01@vinarack.vnt@vinarack.vncontact@vinarack.vn

  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

  Website: www.vinarack.vn – www.kethepdanang.net – www.giakevattu.com

  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

   
  Ngày đăng: 27-06-2014 1,838 lượt xem
gotop