• Giá kệ để hàng đa năng được tin dùng hiện nay

  Giá kệ để hàng đa năng Vinarack gồm nhiều mẫu mã đa dạng về kiểu dáng, kích thước được sử dụng phổ biến trong nhà kho của tất cả các ngành nghề, là giải pháp lưu trữ cho mọi loại hàng hóa có tải trọng nhẹ, đảm bảo an toàn – chất lượng khi sử dụng, tiết kiệm không gian kho, dễ dàng di chuyển, giá thành hợp lý, mang lại hiệu quả cao trong quá trình kinh doanh của doanh nghiệp.

  4 lý do bạn nên sử dụng giá kệ để hàng đa năng Vinarack

  Đảm bảo an toàn – chất lượng

  Kệ để hàng đa năng cấu tạo hoàn toàn bằng thép, sơn tĩnh điện - chống rỉ sét, kết cấu từ 3 – 4 tầng mỗi tầng chứa từ 50kg – 150kg, tuổi thọ cao, bền đẹp theo thời gian, khách hàng thoải mái tháo lắp và di chuyển.

  giá kệ để hàng đa năng vinarack

  Giá kệ để hàng đa năng Vinarack đảm bảo chất lượng

  Tiết kiệm chi phí

  Với các doanh nghiệp vừa và nhỏ thì số lượng hàng hóa ít hoặc không ổn định, việc bỏ ra chi phí lắp đặt hệ thống giá kệ để hàng đa năng là điều rất cần thiết cho các doanh nghiệp hiện nay. Khi bạn sử dụng giá kệ để hàng đa năng Vinarack với chi phí đầu tư ban đầu thấp mang về thời gian sử dụng lâu dài.

  giá kệ để hàng đa năng vinarack

  Giá kệ để hàng đa năng Vinarack tiết kiệm chi phí

  Tiết kiệm thời gian

  Bạn không phải tốn quá nhiều thời gian vào việc quản lý, sắp xếp, xuất nhập hàng hóa trong kệ kho chứa hàng. Thay vào đó bạn dành  nhiều thời gian hơn để mở rộng kinh doanh và phát triển doanh nghiệp.

  giá kệ để hàng đa năng vinarack

  Giá kệ để hàng đa năng Vinarack đa dạng kích thước

  Tận dụng tối đa không gian kho hàng

  Cho dù diện tích kho hàng của bạn lớn hay nhỏ thì với đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp Vinarack thiết kế kích thước, mẫu mã phù hợp không gian lưu kho mà bạn yêu cầu, bên cạnh đó chất lượng vẫn không đổi.

  Vinarack là một trong những đơn vị chuyên thiết kế và sản xuất, lắp đặt hệ thống giá kệ để hàng uy tín hàng đầu và tiên phong trong lĩnh vực giải pháp lưu trữ hàng hóa. Cung cấp đầy đủ những loại giá kệ: kệ chứa khuôn, kệ selective, kệ longspan, kệ tay đỡ, kệ drive, kệ đa năng,… phù hợp diện tích không gian kho hàng của bạn. Với hệ thống giá kệ an toàn – chất lượng – giá cả hợp lý, bạn hoàn toàn có thể an tâm khi sử dụng sản phẩm giá kệ của Vinarack để lưu trữ hàng hóa , đảm bảo hàng hóa an toàn hết mức.

  Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK

  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

  Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

  Email: b01@vinarack.vnt@vinarack.vncontact@vinarack.vn

  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

  Website: www.vinarack.vn – www.giakedehang.net – www.giakedanang.net

  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

  Ngày đăng: 09-08-2018 976 lượt xem
gotop