giá kệ kho hàng đa năng

Chuyên sản xuất và lắp đặt giá kệ kho hàng đa năng chất lượng nhất.Kệ dược sử dụng rộng rãi trong các nghành công nghiệp hóa chất,dầu khí,thủy sản,nguyên vật liệu

 1. Kệ kho dùng trong gia đình

  Kệ kho dùng trong gia đình

  Kệ sắt v lỗ Vinarack là loại kệ được sản xuất từ vật liệu sắt thép v lỗ chất lượng, phun sơn tĩnh điện. Do đó, kệ rất an toàn cho hàng hóa và người sử dụng. Loại kệ này thường được dùng kho trong gia đình, để hồ sơ tài liệu, vật dụng, đồ dùng sử dụng hằng ngày.
 2. Cách tổ chức bảo quản tài liệu một cách khoa học cho người quản lý

  Cách tổ chức bảo quản tài liệu một cách khoa học cho người quản lý

  Quản lý chặt chẽ tài liệu, sắp xếp khoa học, thống kê đầy đủ, kiểm tra thường xuyên, để nắm vững số lượng, thành phần, tình hình và nội dung tài liệu trong kho lưu trữ và bảo vệ an toàn tài liệu là những nội dung quan trọng của công tác quản lý tài liệu lưu trữ.
 3. Giá kệ để hàng đa năng được tin dùng hiện nay

  Giá kệ để hàng đa năng được tin dùng hiện nay

  Giá kệ để hàng đa năng Vinarack gồm nhiều mẫu mã đa dạng về kiểu dáng, kích thước được sử dụng phổ biến trong nhà kho của tất cả các ngành nghề, là giải pháp lưu trữ cho mọi loại hàng hóa có tải trọng nhẹ, đảm bảo an toàn – chất lượng khi sử dụng, tiết kiệm không gian kho, dễ dàng di chuyển, giá thành hợp lý, mang lại hiệu quả cao trong quá trình kinh doanh của doanh nghiệp.
 4. Kệ thép V đa năng trong cửa hàng gia dụng vừa và nhỏ

  Kệ thép V đa năng trong cửa hàng gia dụng vừa và nhỏ

  Kệ thép V đa năng Vinarack dùng cho các cửa hàng gia dụng cũng là một biến thể của kệ sắt v đa năng. Các cửa hàng gia dụng vừa và nhỏ trưng bày các hàng hóa nặng phù hợp để lắp đặt bộ kệ này, bởi sự cơ động có thể di chuyển các vị trí khác nhau thay cho những bộ khung hàn cố định sẽ khó di chuyển.