giá kệ kho hàng đa năng

Chuyên sản xuất và lắp đặt giá kệ kho hàng đa năng chất lượng nhất.Kệ dược sử dụng rộng rãi trong các nghành công nghiệp hóa chất,dầu khí,thủy sản,nguyên vật liệu

 1. Kệ lưu trữ phụ tùng

  Kệ lưu trữ phụ tùng

  Khi sử dụng kệ đa năng Vinarack lưu trữ phụ tùng bạn nên lựa chọn khả năng chịu tải từ 100kg đến 250kg/tầng là hợp lý nhất. Không nên lựa chọn tải trọng quá lớn sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng kệ. Đặc biệt, với khí hậu nóng ẩm tại Việt Nam sử dụng kệ thép sẽ giúp bảo quản hàng hóa tốt hơn, tránh hiện tượng mối mọt, ẩm mốc.
 2. Kệ đa năng Vinarack

  Kệ đa năng Vinarack

  Kệ đa năng Vinarack được sử dụng phổ biến trong kho chứa hàng, thư viện, siêu thị… bởi độ bền cao, trọng lượng nhẹ dễ dàng di chuyển kệ khi cần, phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau.
 3. Kệ đa năng để linh kiện, phụ tùng siêu xe mô tô

  Kệ đa năng để linh kiện, phụ tùng siêu xe mô tô

  Kệ đa năng để linh kiện phụ tùng Vinarack là giải pháp tối ưu nhất cho việc lưu trữ, trưng bày hàng hóa trong kho, siêu thị, cửa hàng, đại lý lớn kinh doanh, buôn bán siêu xe mô tô. Loại kệ này có khả năng lưu trữ hàng hóa lên đến 250kg/tầng.
 4. Giá Kệ Vinarack lưu trữ đa năng

  Giá Kệ Vinarack lưu trữ đa năng

  Các loại giá kệ giúp tối ưu hóa không gian trong kho hàng, gia tăng khả năng lưu trữ cho kho hàng, tạo được sự thông thoáng cho kho hàng, các lối đi
gotop