giá kệ kho hàng đa năng

Chuyên sản xuất và lắp đặt giá kệ kho hàng đa năng chất lượng nhất.Kệ dược sử dụng rộng rãi trong các nghành công nghiệp hóa chất,dầu khí,thủy sản,nguyên vật liệu

 1. Giá kệ để hàng đa năng được tin dùng hiện nay

  Giá kệ để hàng đa năng được tin dùng hiện nay

  Giá kệ để hàng đa năng Vinarack gồm nhiều mẫu mã đa dạng về kiểu dáng, kích thước được sử dụng phổ biến trong nhà kho của tất cả các ngành nghề, là giải pháp lưu trữ cho mọi loại hàng hóa có tải trọng nhẹ, đảm bảo an toàn – chất lượng khi sử dụng, tiết kiệm không gian kho, dễ dàng di chuyển, giá thành hợp lý, mang lại hiệu quả cao trong quá trình kinh doanh của doanh nghiệp.
 2. Kệ thép V đa năng trong cửa hàng gia dụng vừa và nhỏ

  Kệ thép V đa năng trong cửa hàng gia dụng vừa và nhỏ

  Kệ thép V đa năng Vinarack dùng cho các cửa hàng gia dụng cũng là một biến thể của kệ sắt v đa năng. Các cửa hàng gia dụng vừa và nhỏ trưng bày các hàng hóa nặng phù hợp để lắp đặt bộ kệ này, bởi sự cơ động có thể di chuyển các vị trí khác nhau thay cho những bộ khung hàn cố định sẽ khó di chuyển.
 3. Gía Kệ Đa Năng Lưu Trữ Kho Giấy Dán Tường

  Gía Kệ Đa Năng Lưu Trữ Kho Giấy Dán Tường

  Vinarack là đơn vị chuyên nghiên cứu thiết kế và sản xuất những mẫu giá kệ đa năng theo yêu cầu của Qúy khách. Với kệ đa năng chứa giấy dán tường Qúy khách an tâm khi sử dụng, dễ dàng lấy hàng và lưu kho an toàn.
 4. Kệ Sắt V Lỗ Chứa Quần Áo Thời Trang

  Kệ Sắt V Lỗ Chứa Quần Áo Thời Trang

  Áp dụng công nghệ sản xuất tiên tiến, máy móc hiện đại cho ra sản phẩm kệ sắt v lỗ Vinarck đạt tiêu chuẩn, tiết kiệm chi phí đầu tư, áp dụng thực tế cuộc sống cũng như thuận tiện quá trình kinh doanh.
gotop