• Kệ thép Vinarack công nghiệp

  Kệ thép có nhiều kiểu dáng, mẫu mã, phù hợp cho mọi loại tải trọng khác nhau, cho khách hàng nhiều sự lựa chọn, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng

  Kệ thép Vinarack công nghiệp

  Trong các kho công nghiệp sử dụng kệ thép Vinarack với nhiều tính năng vượt trội, giúp giải quyết các vấn đề trong kho hàng một cách nhanh chóng, đơn giản.

  Kệ thép Vinarack công nghiệp

  Kệ thép có nhiều kiểu dáng, mẫu mã, phù hợp cho mọi loại tải trọng khác nhau, cho khách hàng nhiều sự lựa chọn, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng.

  Các loại kệ thép khác nhau đều có cấu tạo đơn giản, gọn gàng, không cầu kì nhưng vẫn đảm bảo độ bền chắc khi sử dụng, lưu trữ hàng hóa, thời hạn sử dụng kệ thép cũng được đảm bảo lâu dài.

  Để đảm bảo độ bền chắc cho kệ thép, nguyên liệu được sử dụng là nguyên liệu thép cao cấp ngoại nhập, sản xuất trên dây chuyền hiện đại, sơn tĩnh điện công nghiệp.

  Các kệ thép đều có cơ chế lắp đặt bằng ngàm, bulong nên rất đơn giản trong việc lắp đặt, dễ dàng sắp xếp các kệ trong mặt bằng kho, vừa tận dụng tốt không gian kho hàng cho việc lưu trữ, vừa giúp kho hàng thông thoáng, đầy đủ các lối đi, lối thoát hiểm cần thiết.

  Vinarack không ngừng phát triển, cải tiến, cho ra các sản phẩm kệ thép có chất lượng ngày càng tốt hơn, đáp ứng tốt hơn nhu cầu sử dụng ngày càng tăng của kinh tế thị trường.

  Kệ thép Vinarack công nghiệp

  Vinarack chuyên cung cấp hệ thống kệ sắt công nghiệp, kệ sàn sắt, sàn kệ, giá kệ kho hàng, kệ sắt nhà kho, mould rack, cantilever rack, pallet flow rack... một số sản phẩm khác đa dạng cho sự lựa chọn.

   

  Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK

  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

  Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

  Email: b01@vinarack.vnt@vinarack.vncontact@vinarack.vn

  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

  Website: www.vinarack.vnwww.kesatv.netwww.xedayhanghoa.com

  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

  Ngày đăng: 10-12-2016 1,058 lượt xem
gotop